Khách hàng

Our client

Một trong những nhà máy lâu đời nhất trong ngành may mặc tại Việt Nam, Tổng công ty may BGG có trên 6 nhà máy tại Việt Nam với trên 30 năm kinh doanh trong ngành, hiện tại Công ty May BGG có trên 20.000 công nhân sản xuất, một trong những doanh nghiệp may mặc quy mô lớn nhất cả nước. Tổng công ty May BGG là một doanh nghiệp lớn với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại ưu tiên đầu tư công nghệ giải phóng sức lao động.

 

Nhật Anh TS rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp giải pháp cho nhà máy kể từ năm 2017 và hiện nay Nhật Anh TS đã lắp đặt toàn bộ lò hơi, Chiller của nhà máy may BGG với trên 10 hệ máy móc công nghiệp công suất lớn. Nhật Anh TS cũng là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp lọc nước tổng thể cho nhà máy sản xuất, là đơn vị uy tín lâu năm với nhiều công trình tại Việt Nam.

 

Hệ thiết bị Superior được nhập khẩu chính hãng lắp đặt tại Việt Nam - Nhật Anh TS

HOÀN THIỆN LẮP ĐẶT HỆ THIẾT BỊ SUPERIOR TẠI NHÀ MÁY

Sau khi hoàn thành lắp đặt, Chiller đã hoạt động rất ổn định theo thời gian với thông số nhiệt độ Approach dưới 3 độ C, mức độ hoạt động lý tưởng của Chiller. Tháp giải nhiệt cũng luôn sạch không có hiện tượng bám cáu cặn. 

 

Biên bản nghiệm thu hoàn tất giữa Các Bên

Superior + Lò hơi nhà máy BGG

Nhật Anh TS hân hạnh là đơn vị trực tiếp làm việc và cung cấp giải pháp chống cáu căn cho toàn bộ lò hơi, Chiller, tháp giải nhiệt cho nhà máy. 


Hotline tư vấn giải pháp: 0888.219.220